Lễ ký cam kết học bổng báo Asahi 04/2021

0
118

Sáng ngày 25/12/2020 tại Hưng yên Công ty TNHH BUNRIN đã diễn ra lễ ký cam kết giữa Công ty du học nhật bản BUNRIN và các em học viên học bổng báo Asahi kỳ 04/2021.

Để đảm bảo quyền lợi cho cho các bên khi thực hiện chương trình học bổng báo Asahi, các em học viên sau khi đã thảo luận rõ ràng với bên phía công ty cũng như được giải đáp các thắc mắc về nội quy, điều khoản và quy định của chương trình học bổng. Các em học viên cùng công ty đồng ý ký một bản cam kết để cùng nhau thực hiện nghiêm chỉnh tuân thủ đúng nội dung hai bên đã cam kết trong biên bản.

                                    Một số hình ảnh diễn ra tại buổi ký kết

                                             Một số hình ảnh diễn ra tại buổi ký kết

Tham gia lễ ký kết có đại diện bên phía công ty du học Nhật bản BUNRIN ông Lê Đăng Tuấn và các em học viên đã đỗ chương trình học bổng báo Asahi tháng 04/2021. Hai bên hiểu rằng với bản cam kết này cả hai bên sẽ có được những quyền lợi cũng như trách nhiệm cần phải thực hiện. Cuối bài du học BUNRIN xin chúc toàn thể các em học viên của trung tâm luôn mạnh khỏe và không ngừng học tập để nhanh tiến đến ước mơ của bản thân mình trong tương lai.