LỄ TRI ÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

0
170


Tháng 11, khi những cơn gió mùa Thu đang dần thổi về, cũng là lúc thế hệ học sinh Việt Nam nô nức chuẩn bị cho ngày lễ lớn nhất trong năm để thể hiện lòng biết ơn, tình yêu thương với những người thầy cô. Với mong muốn lan tỏa và tôn vinh nét đẹp tôn sư trọng đạo, Công ty du học Nhật bản BUNRIN tổ chức chương trình “Tri ân thầy cô” để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc công ty, tập thể giáo viên, nhân viên và toàn thể các bạn học viên đang học tập tại Công ty du học Nhật bản BUNRIN.
Để tạo thêm ý nghĩa cho buổi lễ, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được các bạn học viên thể hiện rất xuất sắc vừa sâu lắng vừa sôi động.


Bài phát biểu đầy chân tình và ấm áp từ giám đốc công ty. Chúc mừng cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể giáo viên đã đồng hành và gắn bó cùng công ty trong suốt từ thời kỳ đầu đến nay.

Những bức hình đẹp sẽ lưu giữ lại tình thầy cô trò mong chúng ta sẽ nhớ mãi. Một thời mộng mơ, một thời cố gắng nỗ lực, một thời gắn kết bạn bè, một thời với
những giờ học trên lớP hăng say cùng thầy cô.