Chúc mừng Sinh nhật Nhân viên – Giao viên công ty TNHH Bunrin

0
84

Hàng tháng, ngoài những hoạt động tổng kết và những ngày lễ đặc biệt như Quốc tế Phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam, công ty luôn tổ chức những buổi tiệc sinh nhật vui vẻ, thân mật dành cho Nhân viên – Giáo viên công ty. Cảm ơn họ trong thời qua luôn cống hiến vì công ty.

Giáo viên Thu Thảo
Nhân viên Đăng Lập

Giám đốc Trung tâm học viện Bunrin cùng các đồng nghiệp gửi tặng những món quà nhỏ và những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất dành cho các thành viên trong công ty.

Nhân viên – Giáo viên công ty TNHH Bunrin luôn đóng vai trò quang trọng tới việc khẳng định vị trí và sự phát triển vững mạnh của Công ty như hiện nay. Tại Trung tâm học viện Bunrin, dù ở bất cứ cương vị nào, mỗi nhân viên – giáo viên cũng luôn thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của mình dưới sự dìu dắt của giám đốc và những tiền bối đi trước.

Nhân viên Thu Hà

Những dịp này, Giám đốc Trung tâm học viện Bunrin đã ghi nhận, biểu dương và gửi tới cán bộ nhân viên và giáo viên trong công ty lời cảm ơn chân thành vì tinh thần làm việc hăng say, sự phấn đấu, không ngừng nghỉ trong suốt trặng đường 5 năm qua.

Giáo viên Minh Tú